GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT HOÁN VŨ

Hoán Vũ có hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện và vật tư cho máy lạnh như: dàn bơm xả máy lạnh, áo trùm vệ sinh cho máy lạnh, dụng cụ hỗ trợ quá trình vệ sinh máy lạnh, ống xả nước thải máy lạnh thương hiệu King Pump.

Giới thiệu tổng quan về thương hiệu King Pump

KING PUMP – Vua máy bơm, đã hoạt động từ năm 1996, là thương hiệu chuyên sản xuất máy bơm nước, máy bơm chìm hàng đầu của Đài Loan. Sản phẩm của KINGPUMP được lưu hành trong nước và xuất khẩu đi 30 nước trên thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta. Năm 2009 Công ty đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000, đặc biệt 100% dòng sản phẩm máy bơm KINGPUMP được bán tại Việt Nam đã được công ty cổ phầm xuất nhập khẩu TNT cũng như các ban ngành liên quan như Chi Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng… kiểm định và kiểm tra chất lượng.

Hoán Vũ – Nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm, phụ kiện máy lạnh thương hiệu King Pump với hệ thống sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Với thâm niên hơn 10 năm năm trong lĩnh vực điều hoà không khí, các khách hàng chắc chắn sẽ nhận được chất lượng sản phẩm của Toàn Thắng đạt chuẩn như thế nào.

Hiện nay, Vũ Thắng Phát là đơn vị bán lẻ chính thức và phân phối các sản phẩm chính hãng của nhà máy Toàn Phát với hơn 5 năm thành lập và hoạt động trong nghề. Tuy chỉ vừa mới hoạt động không lâu nhưng thương hiệu Vũ Thắng Phát đang dần được các khách tin tưởng và ủng hộ không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mà tận tâm của đội ngũ nhân viên Vũ Thắng Phát.

Sứ mệnh

 • Chuyên nghiệp về cung cấp các sản phẩm, phụ kiện máy lạnh, Hoán Vũ đặt mục tiêu luôn đi đầu trong cung cấp các giải pháp về điều hòa không khí trong mọi lĩnh vực theo hướng tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường, mang lại những lợi ích tốt nhất và niềm tin cho khách hàng.
 • Cam kết luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khỏe cho người sử dụng.

Giá trị

Hoán Vũ cam kết tuân thủ các giá trị đề ra nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư, đồng thời làm cơ sở cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Lý do quý khách nên chọn Hoán Vũ:

 • Sản phẩm chất lượng: Cam kết sản phẩm chính hãng đầy đủ CO/CQ, công ty đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000
 • Sản phẩm đa dạng: Sản phẩm nhiều mẫu mã để phù hợp với nhu cầu các khách hàngCam kết bảo hành: Hỗ trợ bảo hành lâu dài
 • Sản phẩm có sẵn: Chúng tôi luôn có sẵn hàng để cung cấp
 • Giá bán rẻ nhất: Giá cả cạnh tranh, tốt nhất thị trường
 • Giao hàng nhanh chóng: Dịch vụ giao hàng nhanh chóng tận nơi chuyên nghiệp
 • Dịch vụ tư vấn 24/7: Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn cạnh bạn khi bạn cần, cam kết hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, tận tâm
 • Thông tin được bảo mật: Chúng tôi luôn bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Các sản phẩm mà Hoán Vũ hiện đang cung cấp:

 • Bơm xả nước thải máy lạnh (dàn lớn – dàn nhỏ)
 • Áo trùm vệ sinh máy lạnh
 • Máy khổng lồ xanh chuyên vệ sinh máy lạnh
 • Ống chuyên dùng xả nước thải máy lạnh

Hoán Vũ với mục tiêu “Nâng tầm không gian sống” của người Việt, bên cạnh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ kiện máy lạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi hằng tháng cực kỳ hấp dẫn dành cho các quý khách hàng khi mua hàng tại đây.

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến quý khách đã dành thời gian theo dõi bài viết cũng như đã ghé thăm website, nếu như quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ hotline của 077 6139 138 (Candy). Hy vọng sẽ được hợp tác cũng quý vị trong tương lai!

CHỨNG CHỈ SC

CHỨNG CHỈ ISO

CHỨNG CHỈ CCC